Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày 14/11/2012, 16:27


  WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Share
  avatar
  WinOnly
  Cửu vạn
  Cửu vạn

  Join date : 11/12/2011
  Tổng số bài gửi : 326
  Mức uy tín : 2
  Points : 423

  WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by WinOnly on 3/5/2012, 19:30


  Cây có gốc, suối có nguồn, diễn đàn winclubvietnam.forum-viet.com cũng phải có nguồn gốc (WinOnly xin mạn phép gọi là lịch sử hình thành cho nó oách xíu) là điều mà các thành viên tham gia hoặc chưa hoặc không tham gia cũng nên tìm hiểu để mọi người có những đánh giá riêng của bản thân về mục đích mà WinOnly tạo dựng diễn đàn này.

  Kính mong các bác dành chút thời gian thư giãn để đọc, để hiểu nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có từ các thông tin không chính thức, quyền quyết định tham gia hoặc không tham gia tuỳ thuộc vào quyết định của các bác

  Những thông tin mà các bác đọc được dưới đây là chính xác và tương đối đầy đủ mà WinOnly đã trải gia trong suốt quá trình tham gia Winclub.

  Winclub được hình thành những ngày đầu tiên từ topic “Hỏi về xe Win” của bác machchua trong góc “Ngựa sắt dấu yêu - Xe số các loại” thuộc diễn đàn otosaigon.com, một số lượng ít thành viên từ các tỉnh thành (Mỹ tho, Phan Thiết, Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn...) sau khi có buổi gặp mặt đầu tiên tại Gò Vấp đã thống nhất tạo 1 sân chơi chung cho mọi người yêu xe honda win100 mở màn bằng chuyến offroad đầu tiên.

  - Chuyến đầu tiên bầu chọn MINHENG làm hội trưởng
  - Tổ chức thiết kế logo, slogan cho hội  - Offline chính thức ra mắt đồng phục mới (15/11/2009)

  - Offline Bến Tre (18/02/2010)

  - Dự tiệc hỷ nhà winlover haowinner (Tháng 09/2010)

  - Tất niên WinClub lần 1 (31/12/2010)

  - Tổ chức tráng keo trong lần 1 (Tháng 1/2011)

  Sự nhiệt tình của các anh em đã gặt hái được một số thành công đáng kể, thể hiện bằng việc topic “Hỏi về xe win” đã xuất hiện rất nhiều thành viên mới đến từ mọi miền đất nước (trong đó có em WinOnly) và số lượng bài viết trao đổi, giao lưu tăng rất nhanh, tình cảm gắn kết giữa mọi người tham gia rất nồng thắm và nhiệt huyết gắn liền với những buổi offline, offroad.

  Thời gian trôi qua nhanh, các topic xuất hiện cũng càng nhiều:  Số thành viên tham gia tăng rất nhanh đồng thời các thành viên bỏ đi cũng không phải ít cũng vì lý do “không lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” hoặc đi tìm niềm vui mới.

  Ước muốn có được 1 sân chơi riêng do anh em tự làm chủ và phát triển nó theo hướng đi riêng để hạn chế lý do trên cứ thôi thúc mọi người.
  Sau thời gian đề xuất, trao đổi cùng Ban quản trị diễn đàn otosaigon.com về việc xin phép diễn đàn cho anh em Winclub thành lập 1 chi hội riêng của anh MINHENG bất thành.

  Sau thời gian âm thầm nghiên cứu, bác Sơn (estebano) đã lập ra diễn đàn winclubvn.co.cc , thông báo với mọi người (Tháng 10/2010) và được sự hưởng ứng nhiệt tình cùng với sự hoan hỉ của toàn bộ các thành viên winclub.
  Ngôi nhà mới (mà mọi người vẫn quen gọi là Quán trà đá) đã được thành lập từ đó với tiêu chí là 1 ngôi nhà chung của mọi người do mọi người làm chủ và phát triển nó theo hướng đi riêng, anh em winclub đã tham gia với tất cả niềm nhiệt huyết, góp phần cho diễn đàn này lớn mạnh như hôm nay.


  avatar
  WinOnly
  Cửu vạn
  Cửu vạn

  Join date : 11/12/2011
  Tổng số bài gửi : 326
  Mức uy tín : 2
  Points : 423

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by WinOnly on 3/5/2012, 19:30

  Thời gian qua đi, Quán trà đá (www.winclubvn.co.cc) đã trở nên thân thuộc với các thành viên cũ, hấp dẫn với các thành viên mới và được mọi người biết đến nhờ những hoạt động offline - offroad, những hoạt động mang tính cộng đồng

  Giao lưu bóng đá giữa WinClub FC và Minks FC (Vũng Tàu 16/01/2011)

  Tất niên Winclub lần 2 (Tháng 1/2011)

  Sinh nhật Winclub lần 3 (27/08/2011)

  Chương trình Ấm áp trăng rằm (Tháng 9/2011)

  Chương trình Đưng K’nớ Chung 1 tấm lòng (Tháng 10/2011)


  Giao lưu cùng anh em 67 Di Linh trên đường đi  Hoạt động chính
  Mọi người đồng lòng nắm chặt tay, thiên thời địa lợi nhân hoà việc số lượng thành viên đăng ký ngày càng đông tỉ lệ thuận với các hoạt động bên ngoài diễn đàn.
  Thời gian đi qua và lòng người cũng có nhiều đổi thay từ những tác động chủ quan và khách quan mà không ai có thể lường trước được, ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh, vẫn đầy ấp tiếng cười của những thành viên kỳ cựu cùng với những thành viên mới, và cũng có những bất đồng không thể dung hoà vì cái mục đích chung đã mất.
  Gánh nặng gia đình cùng với 1 số bất đồng với anh em đã làm cho WinOnly quyết định dừng cuộc chơi để chuyên tâm cày xới lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Lá đơn xin giải nghệ cũng đã gửi, tấm thịnh tình và sự quan tâm chia sẻ của các anh em nhiệt huyết cũng đã nhận, nỗi buồn vì không được sát cánh cùng anh em có chung 1 niềm đam mê cứ day dứt trong tâm trí và cho đến 1 ngày WinOnly nhận ra 1 điều vô cùng giản dị “phi bằng hữu bất kiến bất thành nhân” và đó cũng là lý do mà WinOnly thành lập diễn đàn này (www.winclubvietnam.forum-viet.com).


  Được sửa bởi WinOnly ngày 4/5/2012, 16:56; sửa lần 2.
  avatar
  WinOnly
  Cửu vạn
  Cửu vạn

  Join date : 11/12/2011
  Tổng số bài gửi : 326
  Mức uy tín : 2
  Points : 423

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by WinOnly on 3/5/2012, 19:30

  Diễn đàn www.winclubvietnam.forum-viet.com được chính thức được thành lập vào ngày 11/11/2011 với tiêu chí là nơi để mọi người tham gia trao đổi các vấn đề chung quanh chiếc xe mà hằng ngày là phương tiện đi cày hoặc cũng có thể là 1 món trang sức khi ra ngõ, giao lưu học hỏi những trải nghiệm cuộc sống, tổ chức những hoạt động bên ngoài mang tính chất giao lưu và những hoạt động bên ngoài mang tính chất cộng đồng.

  Thấm thoát trôi qua mà cũng hơn 6 tháng, những ngày đầu thành lập cũng có rất nhiều khó khăn về việc tạo dựng 1 diện mạo bên ngoài (việc trang trí forum)(việc này đã cơ bản hoàn thiện), về việc định hướng 1 hướng đi riêng cho diễn đàn (đã xong), về việc tìm kiếm thành viên (tuỳ thuộc vào quyết định của anh em).

  Thông qua bài viết này WinOnly xin nói rõ mục đích thành lập diễn đàn là tạo dựng 1 sân chơi tự do nhưng LÀNH MẠNH cho những người yêu xe honda win100, sân chơi này là của chung cho mọi người cùng tham gia và đặc biệt không đá xoáy sân chơi khác.

  Bộ phim đến đây là kết thúc, phần đánh giá phim hay hoặc tệ là do đánh giá của mỗi người. Em chỉ là người ghi lại lịch sử và hy vọng những gì em đóng góp cũng sẽ là hạt cát nhỏ nhằm tập hợp lại những người yêu thíc và có chung niềm đam mê xe honda win100, những người yêu thích các hoạt động mang tính chất cộng đồng.

  Cuối cùng xin được nói rõ “Cây ngay không sợ ngã”, tự truyện này của WinOnly là công khai và khẳng định là 100% đúng với sự thật.

  Nếu các bác thấy có gì không đúng hoặc muốn làm rõ vấn đề gì, cứ mạnh dạn comment tại đây WinOnly sẽ trả lời tất cả và tiếp nhận những ý kiến cũng như thành kiến của các anh em cũ mà bản thân WinOnly thật sự không hiểu cơ sở từ đâu và xuất phát từ mục đích gì, xin hứa toàn bộ comment và câu trả lời của WinOnly sẽ không bị xoá (ngoại trừ những câu comment vu vơ, không ăn nhập đến nội dung topic).

  Con người khi bắt đầu chào đời đến lúc mất đi đều dính liền với lịch sử, WinOnly cũng không ngoại lệ, chỉ trách cho những ai phủ nhận lịch sử, chà đạp người khác để thoả mãn cái danh vọng hảo huyền, để thể hiện cái TOI (không dấu, các bác có thể hiểu sao thì hiểu).  Được sửa bởi WinOnly ngày 4/5/2012, 17:15; sửa lần 1.
  avatar
  NM
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 14/12/2011
  Tổng số bài gửi : 450
  Age : 31
  Mức uy tín : 23
  Points : 546

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by NM on 3/5/2012, 20:49

  Đề nghị admin chọn 1 trong 2, "lịch sử" hoặc "sự hình thành và phát triển" vì "hình thành" là một phần của "lịch sử" rồi ạ.


  ------------------------------------------------------------
  Nguyễn Minh
  Honda Win 100 - Đam mê bất tận!
  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 4/5/2012, 14:50

  không nhắc nhở không được,anh langtu đâu vào đưa múc phạt ra cho mod sợ coi,làm ăn thế có mà.....hehe


  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:
  avatar
  WinOnly
  Cửu vạn
  Cửu vạn

  Join date : 11/12/2011
  Tổng số bài gửi : 326
  Mức uy tín : 2
  Points : 423

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by WinOnly on 4/5/2012, 16:57

  Sao 2 bác ko chịu đọc kỹ cái tiêu đề và mấy câu vớ vẩn khi phim mới bắt đầu chiếu nhỉ? dapchet
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 4/5/2012, 17:21

  Ở đâu có langtu ở đó có công bằng.chân lý. Thể theo yêu cầu của nguyên đon chemgiogiatruyen. Tạm thời, chiều nay mod vui lòng đem một thùng bò cụng hay hây ni keng gì đấy, hoặc mỗi thứ nửa thùng cũng..........được. Đến văn phòng làm việc của tudotuongwinclub@yahoo.com để giải trình và chờ phán quyết cuối cùng của...................bác langtu. Sự việc hồi sao sẽ rõ, nếu bác đúng, bác sẽ được yên ổn ra về sau khi chim chóc rượu thịt, cầm bằng ngược lại bác sẽ phải cam chịu bem nick như..............các nick đen thui trên này vì cái tội....................táo bón.

  Đề nghị đương sự có mặt đúng giờ, gặp Thượng tá Đỗ Đình Tuấn, trưởng phòng........chém gió của tudotuongwinclub@yahoo.com để làm việc. Khi đi nhớ mang theo........red buid. Giờ giấc thì theo giấy triệu tập của bác ilovewin.

  Khâm thử.
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 4/5/2012, 17:35

  Ủa, zdậy là hết phin rùi hả chài? phin gì mà ngắn ngủn dị chài?

  Cam đoan trước pháp luật không tự động sửa bài theo cảm tính, không xoá còm men phản biện.............ngon, mod này ngon............
  avatar
  Chienf4
  Tập đi
  Tập đi

  Join date : 03/05/2012
  Tổng số bài gửi : 187
  Age : 31
  Mức uy tín : 8
  Đến từ : HCM City
  Points : 203

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Chienf4 on 4/5/2012, 23:57

  Bằng mọi giá anh em chụp hay lưu lại câu hứa của bác Mod, sau này có gì lấy ra làm bằng chứng trước tòa


  ------------------------------------------------------------

  Made in China

  longwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 15/12/2011
  Tổng số bài gửi : 680
  Age : 39
  Mức uy tín : 6
  Đến từ : HCM
  Points : 717
  Status : bửoi

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by longwin on 5/5/2012, 08:03

  Ngắn gọn nhưng khá đầy đủ,
  "Ai bắn vào quá khứ 1 viên đạn,quá khứ sẽ bắn vào họ 1 khẩu đại bác"
  Theo em chúng ta CM nên có ý đóng góp và bổ sung để hoàn thiện đúng như topic và mong muốn của bác chủ.
  Em góp ý tí là chưa thấy các hình ảnh off đột xuất rất nhiều hình ảnh đó bác,
  Ví dụ như off về nhà bác DŨng,Off thăm bó utthư,....góp vào tý cho nó dài dai chút heheh.


  ------------------------------------------------------------
  Hãy học sự khiêm tốn nới cây lúa,khi chín nó cúi đầu
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 10:55  avatar
  ilovewin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 16/12/2011
  Tổng số bài gửi : 613
  Age : 39
  Mức uy tín : 19
  Đến từ : Bình Dương
  Points : 650

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by ilovewin on 5/5/2012, 10:57

  langtu đã viết:

  Lịch sử hình thành, bác đưa cái mặt ông này lên làm giề vậy...
  nhát ma e à...không có ăn nhậu giề hết...


  ------------------------------------------------------------
  Đam mê win...! Đam mê chém gió...!
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:00

  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:10


  [/quote]
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:22
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:26

  [/quote]

  [/quote]

  [/quote]

  [/quote]
  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 5/5/2012, 11:30

  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:
  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:31

  Hàng độc nè

  tính..................dời non lấp biển? hok bik nghĩ sao dzậy.

  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:38


  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:39

  avatar
  Tuanwin
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 01/02/2012
  Tổng số bài gửi : 421
  Mức uy tín : 16
  Points : 427

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Tuanwin on 5/5/2012, 11:47


  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 5/5/2012, 11:51


  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:
  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 5/5/2012, 11:55


  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:
  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 5/5/2012, 11:56


  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:
  avatar
  DUYWIN
  Đỡ không nổi
  Đỡ không nổi

  Join date : 22/02/2012
  Tổng số bài gửi : 821
  Mức uy tín : 18
  Points : 979

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by DUYWIN on 5/5/2012, 12:00


  ------------------------------------------------------------
  KIẾN NGHĨA BẤT VI VÔ......VÕNG NGỦ :lol:

  Sponsored content

  Re: WinOnly và lịch sử hình thành winclubvietnam.forum-viet.com

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 19/1/2019, 12:10